Sìn sú liệu có trị được bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Sản phẩm sìn sú

Liệu Sìn sú liệu có trị được bệnh xuất tinh sớm ở nam giới ?

Dạo gần đây SÌN SÚ nổi lên vị thuốc cứu cánh đàn ông: Đây là sản phẩm gia truyền của dân tộc Ê- đê vùng núi Tây Nguyên

Sìn sú được bào chế từ các thảo dược từ rừng già Tây Nguyên có thể kể tới như: Nhân sâm, thiềm tô, trầm hương, đinh hương, ba kích, rễ cây linh chi, bạch chỉ, thương truật, trầm hương, sâm xuyên đá, đinh hương,… đặc biệt nọc độc của loài cóc rừng. Quá trình lấy nọc độc này vô cùng gian nan. Nhưng đây lại là thành phần đặc trưng, không thể thiếu trong công thức tạo nên thành công của cao sìn sú.

“Cao Sìn sú” được chiết xuất từ các loại dược thảo quý hiếm từ rừng già Tây Nguyên thành phần lành tính, rất an toàn giúp kiểm soát cuộc yêu và tăng thời gian quan hệ cho nam giới từ 30-60 phút .

Sìn Sú

Có 2 loại chính:

Sìn_sú: “Sinsu Bột” loại này là sìn sú hàng thông dụng, có màu nâu hổ phách, khi xay ra có màu vàng: lưu ý dùng dạng này phải canh được tỷ lệ nước với bột.
sìn sú dạng bột
Sìn Sú Dạng “Nước” hay còn gọi là Sìn Sú Xịt hoặc chai Serum bóp giọt : Cũng đều là Sìn Sú nhưng được nấu lâu, đậm đăc, tinh khiết, được chiết xuất dạng nước, hậu rất êm, ít đắng, không bị nóng hỗn như sìn bột. Tỷ lệ người dùng phản hồi hiệu quả rất cao. Vì quá trình chế biến dạng chai xịt rất gian nan để ra thành phẩm nên giá cao và ít có nguồn cung.

Hướng dẫn sử dụng:

Khi bạn sử dụng sìn sú dù tại dạng nước hoặc bột cũng nên lưu ý sản phẩm bào chế chỉ để dùng bôi bên ngoài da. Tuyệt đối không pha chế và uống dưới bất cứ hình thức nào.
  • Bước 1: lấy một lượng vừa đủ khoảng chừng một hạt gạo để vào lòng bàn tay.
  • Bước 2: hòa tan cùng với 2- 3 giọt nước không nên cho quá nhiều nước vì sẽ làm giảm công dụng của thuốc. Sau đó, chà sát 2 lòng bàn tay vào nhau tạo thành một hỗn hợp sệt sệt việc này để sản phẩm tan đều trong nước giúp phát huy nhiều nhất tác dụng của thuốc.
  • Bước 3: bạn bắt đầu thoa lên khắp dương vật, nhưng cơ bản tập trung mát xa ở ở tại vùng đầu dương vật. Mát xa toàn dương vật từ 7 tới 10 phút khi này bạn sẽ cảm thấy được cậu chủ nóng dần lên đó là thuốc bắt đầu phát huy tác dụng.
  • Bước 4: Sau 10 phút mát xa, sản phẩm trên dương vật cũng bắt đầu khô lại, bạn hãy rửa thật sạch bằng nước ấm, vì không vệ sinh kỹ sẽ dẫn đến mùi hôi khó chịu khiến các chị em lo lắng lúc yêu.
  • Bước 5: Đây là bước cuối, làm nóng lòng các chàng trai vô cùng chờ đợi nhưng bạn cũng đừng quá vội vã. Sau lúc vệ sinh bộ phận sinh dục nam xong bạn nên đợi khoảng 30 phút rồi hãy “hành sự” thì sẽ đạt được kết quả tốt hơn.

Sìn sú có gây ra hậu quả sử dụng nào không ?

Hiện nay các chuyên gia cho biết rằng vẫn chưa có ghi nhận bất kỳ phản hồi về một số công dụng biến chứng đối với người sử dụng. Rất nhiều chuyên gia đã
khẳng định sản phẩm này tương đối an toàn với người dùng vì sản phẩm đã trải qua rất nhiều lần kiểm định uy tín nhằm đảm bảo sự an toàn trước lúc đến tay cho người tiêu dùng

Shop   :  Trang Chủ – Siêu Thị 18 (sieuthi18.com)

Địa chỉ : 373 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM. 

Hotline/zalo0904 638 427

 

Danh Mục
Cửa Hàng
Zalo
Facebook
Telegram